Công ty Kỹ năng trẻ The Way

        Trong thời đại hội nhập ngày nay, phương pháp giáo dục có nhiều thay đổi lớn với mục tiêu tạo ra công dân toàn cầu. Với mục tiêu đó ngoài việc yêu cầu người học phải học hiểu kiến thức thay vì học vẹt, thì người học cần phải có kinh nghiệm và cảm xúc để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

        Tuy nhiên các chương trình hoạt động của đa số các trung tâm ngày nay, hoặc là tập trung vào các lý thuyết đã quá cũ mà kết quả là các bé vẫn không thể nắm vững được kiến thức căn bản, hoặc chỉ là một khu vui chơi thuần túy không phát triển được hết cảm xúc và tinh thần đồng đội của bé.

        Đứng trước thực tế đó, sau nhiều năm suy nghĩ và trăn trở, chúng tôi quyết định thành lập Công ty Kỹ năng trẻ The Way với mong muốn tạo dựng một sân chơi thông minh cho các bé từ 3 đến 10 tuổi. Tại đây bé không chỉ được chơi các trò chơi vận động về thể chất, các trò chơi mang tính chất đồng đội mà bé còn được tham gia vào các trò chơi phát triển về trí tuệ và cảm xúc.

        Mục tiêu của chương trình là khám phá, phát triển và trau dồi cảm xúc (EQ) của bé, để bé hiểu được bé là ai, làm thế nào để bé tự bảo vệ cơ thể và bảo vệ bản thân. Bé hiểu về gia đình thì cần có bổn phận gì và cuộc sống cần có những nguyên tắc. Bé cũng biết sử dụng kinh nghiệm trong cách ứng xử với mọi người, với môi trường xung quanh và còn nhiều điều khác.

        Điều làm chúng tôi hoàn toàn khác biệt với các trung tâm ngoại ngữ và trung tâm vui chơi khác là chúng tôi chú trọng vào kết quả thực tế hơn là số lượng học sinh. Chúng tôi luôn khuyến khích phụ huynh tham gia học và chơi cùng bé để thấy được sự trưởng thành của bé qua từng ngày. Ngoài các buổi chính thức trong tuần, quý phụ huynh có thể cùng bé đến Sân chơi thông minh The Way vào tất cả các ngày còn lại trong tuần hoàn toàn miễn phí hoặc liên hệ để có các tư vấn trong quá trình nuôi dạy bé.

        Quý phụ huynh hãy đưa bé đến Sân chơi thông minh The Way để bé có một sân chơi vui, phát triển tinh thần đồng đội, kỹ năng tư duy và cảm xúc để bé trở thành bé ngoan biết quan tâm, giúp đỡ ba mẹ, biết cách đối xử với mọi người và môi trường xung quanh.

 

To Top

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow