ky_nang_tre_nha_trang_khoa_hoc_ngu_phap_can_ban

Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh căn bản

Giới thiệu

Ngữ pháp là nềng tảng cơ bản để bé yêu bắt đầu làm quen với bất kỳ ngoại ngữ nào, do đó, việc chọn một giáo trình tốt và một phương pháp học phù hợp là điều hết sức quan trọng.

Tại Công ty Kỹ năng trẻ The Way, chúng tôi sẽ giúp bé làm quen với ngữ pháp tiếng anh qua bộ sách English Grammar, gồm ba cuốn:

 • English Grammar Workbook
 • English Grammar Test
 • English Grammamr Student book

Bộ sách được biên soạn công phu bởi Trần Quốc Hùng M.A – Gương mặt thầy giáo ưu tú trên các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của VTV. Bộ sách này được chia thành nhiều chủ đề phong phú được miêu tả cụ thể kèm theo cách tiếp cận bằng bộ hình dán thú vị, bộ sách cũng bao gồm bài tập mở rộng và bài kiểm tra. English Gramar là nền tảng ngữ pháp vững chắc giúp trẻ có thể tự học sau này bởi các khái niệm trong sách được thiết kế phù hợp với lứa tuổi tiểu học.

Hầu hết các trung tâm khác đều dạy sách Let’s go, Super kids, English Time… – tất cả chúng đều là sách ngoại văn được thực hiện bởi Oxford và Cambridge và tất cả chúng đều dạy theo kiểu mẫu câu, ưu điểm của cách dạy này là trẻ dễ nhớ mẫu câu, dễ học nhưng nhược điểm là trẻ không diễn tả được các câu mang ý nghĩa phong phú vì trẻ chỉ biết được các mẫu câu đơn điệu đã được học.

Ví dụ: Ở chương trình Let’s Go trẻ được dạy rằng “Đi đến trường” là “Go to school”. Nếu chỉ đưa ra một từ là “trường học – school” và để trẻ sáng tạo một câu thì đa số tất cả các trẻ học Let’s Go đều sẽ viết là “Go to school”, trong khi đó với chương trình của English Gramar trẻ có thể viết các câu khác như “Trên đường đến trường – On the way to school” hoặc “Một ngôi trường với nhiều cây cao to khỏe – A school with a lot of strongly tall trees”.

Cách dạy theo mẫu câu của Let’s Go hoặc các bộ sách tương đương cũng làm cho giáo viên trở nên khó khăn khi giải thích với trẻ về nền tảng căn bản của ngữ pháp như thế nào là động từ, danh từ, tính từ,… do tất cả đều phụ thuộc vào mẫu câu của sách và rất nghịch lý là đến năm lớp 12 bé mới được học những điều mà đáng ra bé phải biết từ những ngày đầu.

Hơn nữa điều làm trẻ thích thú học bộ sách English Grammar  là những hình ảnh thực tế cuộc sống hiện tại có màu sắc đẹp,rõ gần gũi với trẻ được đưa vào sách để minh họa bài học. Quý phụ huynh có thể mua bộ sách tại nhà sách Fahasa hoặc tại Công ty Kỹ năng trẻ The Way.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trung tâm, trường học tại Tp. HCM và Nha Trang, The Way tự tin khẳng định rằng chương trình Ngữ pháp căn bản của công ty chúng tôi sẽ không làm Quý Phụ Huynh thất vọng.

 

Nội dung khóa học

 • Danh từ: Trẻ học cách đổi danh từ số ít sang số nhiều. Thế nào  là danh từ không đếm được cũng như danh từ bất qui tắc.
 • Mạo từ: Trẻ hiểu khái niệm mạo từ là gì . Trong trường hợp nào không dùng mạo từ
 • Đại từ: Trẻ biết cách sử dụng cơ bản đại từ trong câu.
 • Tính từ: Trẻ làm quen với nhiều loại tính từ: tính từ chỉ màu sắc, chỉ kích cỡ, chỉ tính chất, chỉ sở hữu….Tính từ dung để diễn so sánh từ so sánh bằng,so sánh hươn đến so sánh nhất.
 • Động từ: Trẻ phân biệt được động từ “to be” và động từ thường. Tại sao gọi là trợ động từ. Nhìn vào động từ trẻ hiểu ngay hành động đó xảy ra khi nào.
 • Trạng từ: Trẻ có thể sử dụng những từ nhóm từ để diễn tả một hành động xảy ra vào lúc nào,ở đâu,xảy ra như thế nào và có xảy ra thường xuyên không.
 • Giới từ: Trẻ hiểu được cùng một giới từ nhưng có nhiều cách sử dụng khác nhau. Giới từ là loại tù rất khó dùng vì nó có nhiều nghĩa. Bộ English Grammar khuyên các em nhớ thuộc lòng những giới từ thường gặp trong câu.
 • Dạng câu hỏi: Trẻ phản xạ nhanh các dạng câu hỏi do được phân biệt được hai dạng câu hỏi cơ bản: câu hỏi dùng từ để hỏi (wh-question) và câu hỏi có hay không/đúng hay sai (yes/no-question)
 • Bài tập ôn tập: Bài ôn tập dành cho từng chủ đề được đề cập trong sách.
To Top

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow