Phương Pháp Hoạt Động

Chơi mà học

Với phương pháp hoạt động mới, tại Công ty Kỹ năng trẻ The Way bé vừa được chơi các trò chơi thú vị cùng các bạn, vừa được học tập và tích lũy thêm nhiều kiến thức.

Phát triển cảm xúc

Công ty Kỹ năng trẻ The Way có các gói câu hỏi được được thiết kế độc quyền để kích thích quá trình học hiểu, tư duy sáng tạo và giúp bé phát triển về cảm xúc bản thân, cảm xúc xã hội.

Hoạt động tập thể

Luôn đề cao tinh thần làm việc tập thể, giúp đỡ lẫn nhau để cùng thực hiện các công việc chung là điều luôn được chú trọng tại Công ty Kỹ năng trẻ The Way.

Các lớp kỹ năng mềm

Kỹ năng ghép chữ cái

Tại lớp kỹ năng này bé được học bảng chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt thông qua bộ lắp ghép thông minh. Từ bảng chữ cái bé được học cách sử dụng các chữ cái để tạo ra các từ thông dụng và cách phát âm.

Chi tiết khóa học

Kỹ năng lắp ghép

Tại lớp kỹ năng này bé được thỏa sức sáng tạo với các bộ lắp ghép thông minh, từ những hình dạng được học trong lúc chơi bé có khả năng tư duy liên tưởng đến các hình dạng trong thực tế.

Chi tiết khóa học

Kỹ năng tra từ điển

Tại lớp kỹ năng này bé được học cách tra từ điển tiếng Anh hoàn toàn mới với các hình dán rất sinh động và thú vị, với hơn 1000 từ đầu tiên bé sẽ học được một lượng lớn từ vựng và kiến thức ở xung quanh bé.

Chi tiết khóa học

Ngữ pháp căn bản

Tại lớp kỹ năng này bé được học một chương trình ngữ pháp thực hành – một phương pháp hoàn toàn mới, với các giáo trình được chọn lọc, đây là tiền đề quan trọng cho quá trình học tiếng Anh của bé.

Chi tiết khóa học

Ngôn ngữ ký hiệu Quốc tế

Tại lớp kỹ năng này bé học cách giao tiếp với những bé kém may mắn bị câm/điếc bằng ngôn ngữ ký hiệu Quốc Tế (tiếng Anh) với những chủ đề đơn giản, gần gũi giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp.

Tìm hiểu thêm

Giờ học nghệ thuật

The Way tích hợp chương trình học âm nhạc và mỹ thuật vào mỗi khóa học kỹ năng mềm để giúp bé thư giãn và nâng cao tính thẩm mỹ, kích thích khả năng sáng tạo của bé.

To Top

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow